The information in this thread might be outdated
If the solution did not help, please, check our Help Portal or contact Ecwid Team.
 
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 04-13-2019, 04:42 AM
La Ca's Avatar
La Ca is offline
Junior Member
 
Join Date: Jan 2019
Posts: 1
Default

vài hiện tượng cho thấy trẻ bị chứng chậm nói


Nhiều bậc phụ huynh, khi con đến tuổi bập bẹ nhưng không thấy học nói liền nảy sinh những lo lắng, sốt ruột. Tuy nhiên, không phải lúc nào trẻ chậm nói cũng là dấu hiệu của trẻ mắc bệnh lý, chậm phát triển.
1/5 trẻ em có dấu hiệu chậm nói hơn thông thường


Theo nhiều bác sĩ chuyên khoa Nhi, rất nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc đánh giá liệu tình trạng https://trituetreem.vn/tre-tu-ky/che-do-dinh-duong/ của con chỉ là tạm thời và có thể chờ đợi thêm, hay đó là tình trạng bệnh lý thực sự, cần tới sự can thiệp của các chuyên gia. Chính vì vậy, việc nắm bắt các dấu hiệu báo động tình trạng chậm phát triển lời nói và ngôn ngữ của trẻ giúp cha mẹ đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, cứ 5 trẻ có khoảng 1 trẻ nói chậm hơn so với các bạn cùng trang lứa. Một số bé thậm chí còn có biểu hiện rối loạn hành vi do nổi cáu vì không có khả năng thể hiện điều mình muốn nói. Chậm nói đơn thuần đôi khi chỉ mang tính tạm thời và có thể mất đi nhờ sự trợ giúp của gia đình.

Cha mẹ cần động viên trẻ “nói” bằng cử chỉ hoặc âm thanh, dành nhiều thời gian chơi với con, đọc sách và nói chuyện với bé. Trong một số trường hợp, trẻ có thể cần thêm sự trợ giúp của các chuyên gia. Đôi khi, chậm nói lại có thể là dấu hiệu báo động cho những rắc rối nghiêm trọng hơn, như mất thính lực, chậm phát triển trong các lĩnh vực khác hoặc thậm chí là bệnh tự kỷ. bé tăng động cũng có thể là biểu hiện của bệnh khó học, thường chỉ được chẩn đoán khi trẻ đi học.

Một số dấu hiệu cảnh báo về việc chậm phát triển lời nói của trẻ có thể từ rất sớm, khoảng 3 - 4 tháng, cha mẹ tinh ý đã có thể nhận ra những bất thường.

Các bạn có thể xem thêm tại trí tuệ trẻ em

Last edited by La Ca; 04-25-2019 at 02:50 AM.
  #2  
Old 04-15-2019, 07:41 PM
Gary Bonam's Avatar
Gary Bonam Gary Bonam is offline
Junior Member
 
Join Date: Apr 2019
Location: London
Posts: 1
Default

I have same problem with this.
  #3  
Old 04-17-2019, 06:57 AM
Reina I.'s Avatar
Reina I. Reina I. is offline
Ecwid Team
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 18
Default

Quote:
Originally Posted by La Ca View Post
I see the sign in button but how do I make a register new account here button? There are codes for everything like shopping bag, products, and catagories why not a register now button? How do I pull this off?
Hello,

This is Reina from Ecwid Team. Thank you for your message!

Ecwid stores have the "Sign In by link" login method. Your customers need to use only their email addresses to create an account or log in to your store.

When your customers click on the "Sign in" button, they are redirected to the page where they need to enter their email address. After they do that and click on the "Get Sign-In link" button, they receive an email with a link. When they follow this link, they are automatically log in to your store (when they do that for the first time, a new account is automatically created for them).

Let me know if you have any other questions!
 
The information in this thread might be outdated
If the solution did not help, please, check our Help Portal or contact Ecwid Team.

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT. The time now is 12:19 PM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.11. Copyright ©2000 - 2021, Jelsoft Enterprises Ltd.